Khoá Chống Cướp Eko

Đặt hàng
+ Lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách hàng ở TPHCM.
+ Thời gian làm việc từ 8h đến 20h30 tối.
+ Lắp 2 sản phẩm giảm giá 5%
+ Đặt hàng online giảm thêm 5%
Chức Năng Chính Của khóa chống trôm xe máy Chip Tự Động Eko
Tên SP: Chip Tự Động Eko
Bảo Hành: - 12 Tháng
- 1 đổi 1 trong quá trình bảo hành
- Không sửa
Chức Năng: Thiết bị chống trộm SmartRF dùng cho xe máy được thiết kế dựa trên công nghệ mã hóa đặc biệt với tính bảo mật cao, các chức năng hoàn toàn tự động, công nghệ đang được ứng dụng cho các dòng xe ôtô cao cấp hiện nay.
1. Thiết bị gồm 02 bộ phận: Bộ phận điều khiển lắp trên xe và CHIP điện tử SmartRF được đeo trên chìa khóa hoặc treo trên người.
2. Chức năng chống trộm sẽ được kích hoạt tự động khi người sử dụng cầm CHIP điện tử đi ra hoặc tiến lại gần xe. Người sử dụng không cần phải bấm phím bật/tắt hoặc quẹt thẻ từ như các sản phẩm thông thường đang có trên thị trường.
3.Chức năng chống trộm: Khi xe bị kẻ gian mở khóa, trong vòng 03 giây, xe sẽ báo động bằng còi và tự động ngắt khóa điện, kẻ gian không thể khởi động được xe.
4. Báo hiệu khi PIN yếu: Hệ thống sẽ tự động báo hiệu bằng tiếng kêu bíp-bíp nhỏ lúc mở khóa điện của xe nếu pin trong CHIP yếu điện. Hệ thống vẫn có thể hoạt động trong vòng 3 tháng kể từ khi phát hiện pin yếu, đảm bảo thời gian để khách hàng có thể thay pin hoặc mua chìa mới.
5.Khác với các loại khóa thông thường trên thị trường đều phải sử dụng công tắc tiết kiệm Pin và phải thay Pin, CHIP điện tử SmartRF sử dụng công nghệ NANO WATT với Pin SonyCR2450 do Nhật Bản sản xuất, không phải sử dụng công tắc nguồn.
6. Làm việc hoàn toàn tự động, không phím bấm;
7. Khả năng chống nhiễu gần như tuyệt đối do sử dụng đồng thời 2 trong dải tần thu phát: 2,4Ghz, 433/315Mhz và 27Mhz;
Ưu Điểm: Sản phẩm chính hãng, không hao bình khi sử dụng sản phẩm  khóa chống trôm xe máy tốt nhất.
Dòng Xe Sử Dụng: - Hãng : Honda, Yamaha, Suzuki, Sym..
- Dòng xe : SHi, Pcx, Air Blade, Exciter, Nouvo...
Kỹ Thuật Lắp Đặt: Không cắt dây điện xe của bạn, giữ zin 100% cho xe.
Hiện có 0 bình luận